MỘT CHÀNG TRAI

NHIỆT HUYẾT – SỐNG CÓ MỤC ĐÍCH – YÊU DU LỊCH

nguyễn thanh vũ

Mục tiêu sống của Vũ rất đơn giản. Mục đích sống chính là sống có mục đích.

Nguyễn Thanh Vũ sinh ngày 10/10/1992 tại Quảng Nam. Cái nhìn đầu tiên của mọi người về Vũ là một người giàu nhiệt huyết và thân thiện với mọi người. Không như những người khác, Vũ luôn biết rõ mình muốn gì và luôn cố gắng hết sức với điều minh vạch ra. Với nền tảng gia đình vững chãi, yêu thương và luôn tin vào mọi quyết định của mình, chỉ với 2 tháng làm việc tại công ty, Vũ đã chốt nhanh chóng hợp đồng đầu tiên, thành lập đội nhóm của riêng mình – một điều mà khó có nhân viên mới nào thực hiện được.

Mỗi ngày của captain Thanh Vũ bắt đầu từ 6g00 sáng, Vũ ăn sáng tập luyện thể thao. Đến công ty tiếp tục sinh hoạt và họp team đầu ngày. Cả ngày Vũ chăm chỉ làm việc với tinh thần tập trung cao độ, tuy nhiên vẫn không quên những giây phút thư giãn, trò chuyện hỏi thăm chia sẻ cùng những  “sói con” của mình.

Mục tiêu của Vũ là xây dựng một tòa nhà mang tên là Jake Tower - một tòa nhà mang tên của riêng mình.

TRẢI NGHIỆM - CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ

2010 - 2016

  • Học đại học Đại Học Bách Khoa tại Đà Nẵng.
  • Tốt nghiệp và làm việc 9 tháng tại công ty Nhật.

05/2016

  • Chinh phục ước mơ đầu tiên - Làm việc ở nước ngoài tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia 

05/2017

Trở về Việt Nam khởi nghiệp nhưng thất bại 

01/2018

Quay lại Malaysia làm việc thêm 2 năm 

03/2020

Về  Việt Nam làm việc tại Thiên Minh Capital

CƠ DUYÊN VỚI NGHỀ

Sau nỗ lực quay trở về Việt Nam, Vũ nghỉ ngơi trong một tháng. Trong lúc đang loay hoay tìm hướng đi cho mình thì Vũ được một người thầy chia sẻ “Môi giới là nghề được va chạm nhiều nhất”. Cơ duyên đến với bất động sản cũng từ đó, cộng thêm ấn tượng dành cho văn phòng làm việc và đội ngũ nhân viên đã thôi thúc Vũ chọn làm việc tại Thiên Minh capital. Đến hiện tại với Vũ, đó vẫn là quyết định đúng đắn.

Người anh trai luôn sẵn lòng chia sẻ tất cả.

ĐỒNG ĐỘI

Căn nhà Vũ  xây lên mang tên Wolverine - Người Sói. Vũ  luôn xem đồng đội của mình là những sói con trong nhà, sống bầy đàn và luôn giúp đỡ lẫn nhau. Bất kể khi nào đồng đội Vũ gặp khó khăn trong cuộc sống, mình luôn dành thời gian chia sẻ, động viên và đưa ra cho họ những định hướng giúp họ nhìn ra con đường của chính mình. Việc chia sẻ, giúp đỡ người khác vừa là niềm vui vừa là động lực thúc đẩy Vũ làm việc hăng say và cống hiến hết mình.

cÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Thành công đến từ sự tự kỷ luật và kiên trì

BẠN SẼ MUỐN TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA THANH VŨ CHỨ? NHANH TAY ỨNG TUYỂN NGAY!