thiên minh capital

BEST SELLER - NGUYỄN TRỌNG HỮU

anh ấy là ai?

CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN

NGUYỄN TRỌNG HỮU

Đội trưởng EAGLE TEAM - Team luôn dẫn đầu về thành tích và sự kỷ luật

Trọng Hữu là một anh chàng độc thân vui tính, với gia đình gốc là người Sài Gòn, đang sống tại quận 12 cùng với bố, mẹ, 1 anh trai và 1 chị gái. Cuộc sống với thu nhập ở mức khá. Tính cách của Hữu khá là hòa đồng, vui vẻ, tốt bụng.

Hữu đã từng học tại trường Đại học Công nghệ Thực Phẩm, tốt nghiệp với chứng chỉ cử nhân Đại học năm 2015. 

Hữu thích những hoạt động thể thao giúp rèn luyện sức khỏe bản thân: chạy bộ mỗi ngày, đánh cầu lông,.. Ngoài ra , Hữu là người rất thích đọc sách, nó giúp mình học hỏi được nhiều điều hay, và cũng giúp bản thân trau dồi nhiều kiến thức hơn.

Hữu là một người luôn trân trọng mọi thứ nhất là thời gian, làm hết sức mình, và không ngừng nổ lực giúp bản thân đạt được những thành quả mà mình mong muốn. Hữu luôn tự nhủ cho chính bản thân rằng không được ngủ quên trên những thành công đã đạt.

Một trong những câu  nói mà Hữu cảm thấy tâm đắc nhất:

"ĐỜI NGẮN ĐỪNG NGỦ DÀI" - Robin Sharma

CON ĐƯỜNG BƯỚC VÀO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

CƠ DUYÊN VỚI THIÊN MINH

Trước khi bén duyên với nghề kinh doanh bất động sản, Hữu đã tốt nghiệp ra trường có một công việc ổn định và có mức thu nhập đủ để chi tiêu và lo cho gia đình. Nhưng lí do để Hữu từ bỏ nó để đi theo con đường kinh doanh bất động sản là vì: 

- Hữu yêu thích và đam mê công việc kinh doanh.

- Nhận thấy bản thân mình còn trẻ, và đủ thời gian để bắt đầu lại với một khởi đầu mới, để trải nghiệm với nhiều lịch vực.

- Muốn khởi nghiệp, bắt đầu là một nhân viên Sales, học cách để đi tới thành công mà mình muốn.

- Hữu thích công việc với thời gian tự do, giờ giấc linh hoạt, và có thể tự chủ với công việc bản thân muốn làm, không thích sự gò bó, ràng buộc trách nhiệm chỉ đạo từ cấp trên.

Tình cờ, Hữu được một người quen giới thiệu về Thiên Minh Capital và đến bây giờ Thiên Minh Capital trở thành một gia đình thứ hai, một nơi giúp Hữu phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản như mình đã mong muốn.

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG

kinh nghiệm tuổi trẻ

Sau tốt nghiệp, Hữu may mắn có cho mình một công việc ổn định. Nhưng vì muốn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, Hữu cũng trải qua với khá nhiều công việc khác nhau. 

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn

Công Ty Tnhh May Mặc Xuất Khẩu Dah Sheng

Samsung Electronics HCMC CE Complex

Thiên minh Capital

EAGLE TEAM

NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG ĐỘI LUÔN KỀ VAI SÁT CÁNH

Hiện tại, Hữu là đội trưởng nhà EAGLE - một đội trưởng nhiệt huyết, tận tình, chỉ dẫn các thành viên trong team cũng như trong công ty từ những cái nhỏ nhất để các bạn có thể học được cách chốt hợp đồng một cách hoàn hảo nhất. Nhà EAGLE mới được thành lập cách đây không lâu, nhưng chính Hữu với cương vị là người đứng đầu, đã giúp nhà EAGLE phát triển một cách nhanh chóng, và đi đúng hướng.

 đã có những chiến lược giúp cho team mình giữ lửa và phát triển tốt đó là: mỗi buổi sáng trước khi làm việc mọi người cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ những gì mà bản thân đã làm ngày hôm trước, và đã đạt được những gì. Và mỗi thành viên cũng chia sẻ bản thân mình đã học hỏi được những gì, hay đã đọc những cuốn sách hay để cùng mọi người trải nghiệm.

BÍ QUYẾT ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

Đối với Hữu để chốt được một hợp đồng thành công. Đầu tiên, bạn cần phải tìm hiểu rõ được nhu cầu của 2 bên khách hàng và đáp ứng nó một cách hoàn hảo nhất. Sau đó, bạn cần biết nắm bắt được sự thay đổi của thị trường bất động sản, để tư vấn cho khách hàng khi họ cần. Khi 2 bên khách hàng chưa thỏa thuận được giá, thì bạn phải thuyết phục để hai bên để họ đi đến chốt hợp đồng bằng việc phân tích ưu điểm của căn nhà, và tình hình thị trường hiện tại.

Bên cạnh đó, phải tạo cho khách hàng niềm tin đối với mình thông qua việc chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, mình phải tạo cho bản thân một tinh thần làm việc thật vui vẻ, kiên trì, chăm chỉ cố gắng vượt qua mọi khó khăn.

BẠN SẼ MUỐN TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA HỮU CHỨ? NHANH TAY ỨNG TUYỂN NGAY!