thiên minh capital

ceo Phạm cảnh linh

Anh ấy là thành viên của Thiên Minh Capital

Anh ấy là một người truyền lửa đầy nhiệt huyết – sâu sắc - triết lý

Anh ấy còn là một người anh cả vui vẻ - bựa – lầy lội

phạm cảnh linh là ai?

Chuyên gia Phạm Cảnh Linh – người thành lập nên công ty chuyên về môi giới bất động sản Thiên Minh Capital, công ty chuyên hỗ trợ, mua bán, cho thuê các sản phẩm nhà phố các quận trung tâm bao gồm quận 1, quận 3 và quận Phú Nhuận,...

SƠ LƯỢC

Anh Phạm Cảnh Linh sinh ngày 23/09/1993 tại Đắk Lắk, Tây Nguyên. Mọi người trong công ty ấn tượng về anh là một người hay cười, vui vẻ và hòa đồng. Nhìn anh hay bựa bựa vậy thôi, nhưng anh Linh có những thành tích đáng ngưỡng mộ khi còn đi học, chẳng hạn như học sinh giỏi cấp thành phố, top 10 trường đại học Kiến Trúc TP.HCM,…Khi còn đang học đại học, anh đã bắt đầu con đường khởi nghiệp của chính mình bằng cách đi làm thêm rất nhiều công việc, nhận được rất nhiều dự án lớn. Anh còn là một người ham học hỏi, anh đã từng đọc qua rất nhiều cuốn sách, đi rất nhiều nơi, trải nghiệm rất nhiều công việc, nhờ vốn kiến thức và kinh nghiệm phong phú đó, anh đã thành lập nên Thiên Minh Capital và dẫn dắt đại gia đình từ vài thành viên lên đến 45 thành viên tính tới thời điểm hiện tại.

thiên minh capital 

Con đường thành công và cũng nhiều vấp ngã

"Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ"

Thành tựu đã và đang tạo nên

Anh chính là một người có tính cách vừa năng động vừa sâu sắc, vừa hướng nội vừa hướng ngoại, đó cũng là sự kết hợp mang đến thành công trong lĩnh vực bất động sản cho chuyên gia Phạm Cảnh Linh.

NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH LÀ NHỮNG NGƯỜI ANH EM THÂN THIẾT VÀ LÀ NHỮNG ĐỘI TRƯỞNG TÀI GIỎI

“Anh không muốn gọi mọi người là nhân viên, bởi vì họ chính là đồng nghiệp, là gia đình của anh.” Vì thế, với anh Thiên Minh Capital không chỉ là nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ hai, là nơi tạo điều kiện cho anh truyền lửa nghề của mình cho các thành viên khác.

Nguyễn Trọng Hữu 

(đội trưởng nhà Eagle)

“sếp Linh là một người anh dẫn dắt mình những ngày đầu bước vào công ty”

Thái Anh Luân 

(đội trưởng Rocket)

“Sếp Linh và đại gia đình Thiên Minh đã tạo cơ hội cho tôi phát huy được khả năng của mình để trở thành một chuyên viên môi giới như hiện tại”

Vũ Mạnh Long 

(đội trưởng Tia Chớp)

“Thành tích ngày hôm nay của Long đạt được, là nhờ sếp Linh và những đồng đội hỗ trợ bên cạnh mình, đây là gia đình thứ 2 của Long. Cám ơn các đồng đội”

Nguyễn Thanh Vũ 

(độitrưởngWolverine)

“sếp Linh là người truyền lửa nghề cho mình và cũng là người dẫn dắt mình đến với nghề môi giới bất động sản ”

phạm cảnh linh

Nhận định của anh về Bất động Sản như thế nào?

Việt nam đang trong quá trình phát triển và đang đi sau những nước lớn, ngành bds thì mới được hình thành và chưa có luật lệ rõ ràng . Tuy có rất nhiều khó khăn nhưng cũng là cơ hội cho những ai muốn khởi nghiệp trong ngành nghề này.

Phương pháp làm việc khoa học.


Biết tận dụng nguồn lực


Chăm chỉ, không kế ca

.

phạm cảnh linh

Cuộc sống xung quanh anh

“Cả công ty thì mỗi người một việc, hợp tính thì tính nào cũng chơi được, vì người biết cách thay đổi để phù hợp. Có thân và có người không thân. Đội nhóm thành công thì mình mới thành công được."

BẠN SẼ MUỐN TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA LINH CHỨ? 

NHANH TAY ỨNG TUYỂN NGAY!

Làm việc cùng một chuyên gia sẽ giúp bạn phát triển bản thân, có thêm những kiến thức, kinh nghiệm ở đa lĩnh vực, đặc biệt là Bất động sản.

Đến với Thiên Minh Capital, một môi trường chuyên nghiệp hứa hẹn cho bạn được sánh vai với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này và nếu có sự quyết tâm nỗ lực, cơ hội biến chính bản thân bạn trở thành một chuyên gia BĐS cũng sẽ không phải là một điều xa vời.