CÁC BƯỚC KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CĂN NHÀ TỐT (PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CHO MÔI GIỚI) | Thiên Minh Capital - Nơi đào tạo Bất động sản thực chiến hàng đầu Việt Nam

CÁC BƯỚC KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CĂN NHÀ TỐT (PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CHO MÔI GIỚI)

Khảo sát là một công việc vô cùng quan trọng dành cho những ai đang bán, thuê các sản phẩm là bất động sản, những người quan tâm tới lĩnh vực BDS, những nhà đầu tư và những người muốn sở hữu 1 bất động sản. Công việc khảo sát sẽ giúp chúng ta có thể lựa chọn và đánh giá chính xác về bất động sản mình đang quan tâm.
Clip này sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản để có thể biết đi coi 1 sản phẩm bất động sản thế nào là đúng. Những công cụ chúng ta có thể chuẩn bị trước khi tiến hành công việc và tiêu chí để khi ra ngoài đó, coi các sản phẩm Bất Động Sản có thể tỉnh táo và chính xác nhất.
Mong các bạn hãy theo dõi kĩ và đặt các câu hỏi thắc mắc, mình mong có thể giải đáp giúp các bạn để mình có thể tìm hiểu cũng như có được phương pháp đi coi nhà đúng nhất.

Nếu thấy video này thú vị và có ích thì anh em nhớ LIKE, SHARE và SUBCRIBE để ủng hộ tinh thần mình. À, cũng đừng quên nhấn chuông để xem những video mới nhất về hành trình của mình và các đồng đội nha. Đây là động lực lớn nhất để mình tiếp tục ra những video chia sẻ kiến thức mới cho các bạn đấy.
------------
Mình là Phạm Cảnh Linh, là một người trẻ đang điều hành một công ty về môi giới Bất động sản khu vực. Mình muốn chia sẻ cho mọi người về tất cả những gì cần thiết để trở thành Chuyên gia BĐS cho người mới bắt đầu từ con số 0. Bởi vì mình tin rằng những gì mình đã làm được thì bạn cũng sẽ làm được, bởi vì kiếm 100 triệu trong vòng 90 ngày cho người từ số 0 không có gì là bí mật cả.

Bản mặt mình có ở khắp muôn nơi, các bạn có thể kết nối với mình tại:
+ Hotline: 0971910899
+ YouTube: https://bit.ly/ThienMinhCapitalYoutube
+ Facebook : www.fb.com/ThienMinhCapital/
+ Email: daotaomoigioi@gmail.com
+ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ph%E1%BA%A1m-c%E1%BA%A3nh-linh-546975147/
+ Tiktok: phamcanhlinh
------------
© Bản quyền thuộc về Thiên Minh Capital
© Copyright by Phạm Cảnh Linh ☞ Do not Reup
Lượt xem
21 Tổng lượt xem
21 Lượt xem của thành viên
0 Lượt xem Công cộng
Hành động
0 Thích
0 Không thích
0 Bình luận
Chia sẻ lên các Mạng xã hội
Chi sẻ Link
Chia sẻ bằng email

Vui lòng đăng nhập để chia sẻ nội dung này video bằng email.

Nhúng vào website của bạn