THIÊN MINH CAPITAL

BEST SELLER - THÁI ANH LUÂN

MỘT CHÀNG TRAI

trẻ tuổi - Năng động - nhiệt huyết

CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN

THÁI ANH LUÂN

THÀNH VIÊN CỦA ROCKET TEAM - TEAM XUẤT SẮC VỚI NHỮNG HỢP ĐỒNG MANG LẠI DOANH THU "KHỦNG" CHO THIÊN MINH CAPITAL

Con đường thành công trong lĩnh vực BĐS - Thái Anh Luân sinh ngày 16/07/1995 tại Khánh Hòa, cái nhìn đầu tiên của mọi người về Luân sẽ là một người trẻ tuổi tài năng và đáng ngưỡng mộ. Sẽ rất ít ai nghĩ rằng một người "có hình thức " như vậy lại xuất thân trong một gia đình có truyền thống là khó khăn. Tuy nhiên , khi chia sẻ về gia cảnh của mình, Luân khẳng định với một niềm tự hào rằng cuộc sống của mình "tuy NGHÈO về tiền bạc nhưng lại GIÀU về tình cảm". Thật vậy, cũng vì biết lo nghĩ như thế mà sau khi tốt nghiệp, Luân làm đủ mọi nghề, tích lũy được nhiều bài học, kinh nghiệm để tìm đến được con đường đúng đắn dành cho mình đó là bước vào Thiên Minh Capital - nơi mà Luân đã thể hiện được hết năng lực của mình, vừa mang lại những lợi ích cho công ty cũng như đạt được những thành tựu đáng nể.

Và điều quan trọng bây giờ, Thái Anh Luân hiện đang là một trong các TOP SALES của Thiên Minh Capital.

CHỐT 9 HỢP ĐỒNG "BẠC TỶ" TRONG 1 NĂM LÀM VIỆC

TRỞ THÀNH ĐỘI TRƯỞNG SALES và đưa nhà ROCKET TRỞ THÀNH NHÀ XUẤT SẮC

HÀNH TRÌNH THÀNH CÔNG

TUỔI TRẺ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

CON ĐƯỜNG BƯỚC VÀO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

CƠ DUYÊN NÀO ĐƯA LUÂN ĐẾN VỚI THIÊN MINH CAPITAL?

Sau khoảng thời gian dấn thân vào đủ mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực, Luân nhận thấy rằng mình cần phải tìm một ngành nghề mang tính mới mẻ hơn, bức phá hơn. Bên cạnh việc ham học hỏi và nhanh tiếp thu từ bên ngoài, Luân còn hiểu rất rõ về bản thân, Luân biết rằng mình có một ước mơ lớn, một khao khát làm giàu và một mong muốn không ngừng được trải nghiệm cuộc sống. Ngay thời điểm Luân có những suy nghĩ đó, nhìn xung quanh Luân lại bị ấn tượng bởi những người anh chị đã từng giữ vị trí trưởng phòng, phó phòng hay quản lý ở những công ty lớn, đã bước qua ngưỡng cửa tuổi 30 nhưng vẫn sẵn sàng từ bỏ địa vị nhiều người mơ để theo nghề môi giới. Từ đó, qua quá trình tìm hiểu và tham khảo, Luân đúc kết được đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của mình - một ngành nghề mang lại rất nhiều tiền, chỉ cần mình có trái tim yêu nghề và sự quyết tâm phấn đấu. Luân tình cờ biết được Thiên Minh Capital qua tin tuyển dụng và đến bây giờ Luân vẫn cảm thấy việc ứng tuyển của mình là một hành động sáng suốt.

Và cứ thế,Thiên Minh Capital trở thành một gia đình thứ hai, một bệ phóng để Luân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản như mình đã mong muốn.

CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG KHÔNG THỂ VẮNG BÓNG NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG ĐỘI

NHƯNG CHÍNH ĐỒNG ĐỘI CŨNG DÀNH SỰ QUÝ MẾN VÀ TRÂN TRỌNG CHO LUÂN

GÓC TÂM SỰ

NHỮNG THƯƠNG VỤ đÁNG NHỚ NHẤT

THƯƠNG VỤ NÀO KHIẾN LUÂN NHỚ NHẤT?

Thương vụ KHÔNG thành công đầu tiên... 

Có một thương vụ mà Luân trải qua và đã trở thành dấu ấn trong lòng không thể quên được. Đó là cảm giác trước một ngày của thương vụ lần đó, khi Luân tin rằng sẽ chốt hợp đồng sau bao nhiêu nỗ lực mà hơn 3 tháng vẫn chưa có kết quả. Đêm nằm trằn trọc khó ngủ, tưởng tượng cảnh ngày mai mình sẽ ký như thế nào, nhận tiền ra sao. Đó là số tiền rất lớn đối với bản thân Luân thời điểm đó. 

Và ngày giao dịch đợi chờ cũng đến, khách hàng cũng mang tiền đến. Sau khi đàm phán, hai bên thống nhất ngày giờ công chứng. Nhưng cuối cùng, sau vài ngày khách hàng không có ý mua nữa, trong khi chủ nhà vẫn chưa biết, rồi đột nhiên sau vài ngày khách hàng suy nghĩ lại và đòi mua lại nhưng chủ nhà thì không bán nữa.

Thực sự lúc đó Luân đã rất buồn, nhưng bản thân Luân nghĩ, trong công ty người khác làm được thì mình nhất định làm được. Thế là Luân vẫn tiếp tục nỗ lực … 

NHỮNG ĐIỀU THẬT NHỎ MÀ CŨNG THẬT TO

CUỘC SỐNG XUNG QUANH

Ngoài hoài bão phát triển sự nghiệp thì Luân vẫn có những thứ quý giá trong đời mà Luân luôn phải gìn giữ và nâng niu bao gồm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, những người đồng hành cùng những niềm vui, mệt mỏi của mình trong suốt những năm tháng tuổi trẻ và trên con đường lập nghiệp của mình.

CHIA SẺ CỦA MỘT CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN

BÍ QUYẾT ĐỂ CHỐT ĐƯỢC HỢP ĐỒNG

MUỐN THÀNH CÔNG TRONG MỘT LĨNH VỰC, BẠN PHẢI CHUẨN BỊ CHO MÌNH:

MỘT THÁI ĐỘ SỐNG TÍCH CỰC 
MỘT PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC HIỆU QUẢ 

ĐIỀU LUÂN MUỐN NHẮN NHỦ ĐẾN NHỮNG AI ĐANG QUAN TÂM ĐẾN LĨNH VỰC NÀY.

CUỘC ĐỜI NÓI CHUYỆN BẰNG KẾT QUẢ

VỮNG TIN VỚI NGHỀ

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI LÀM THEO NGƯỜI GIỎI

BIẾT TẬN DỤNG SỨC MẠNH ĐỒNG ĐỘI

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC TRÊN CON ĐƯỜNG LẬP NGHIỆP

Một người thành công là biết cách kết hợp giữa bản chất và kỹ năng, Luân không hẳn là người hướng nội hay hướng ngoại, nhưng Luân biết cách kết hợp hai thứ ấy lại với nhau để có thể làm việc một cách linh hoạt nhất xứng tầm một chuyên gia Bất động sản

Thành công hiện có của anh bên cạnh những kỹ năng luôn được rèn luyện suốt thời gian dài thì thứ quan trọng nhất vẫn là sự nhiệt tình, không ngại khó ngại khổ.

BEST SELLER CỦA QUÝ  

Trong suốt thời gian làm việc, anh đã hoàn thành rất nhiều giao dịch, việc thành công trong thị trường bất động sản thương mại cực kỳ cạnh tranh là minh chứng cho khả năng làm việc của anh với tính kỉ luật và mức độ hiệu quả tương ứng. Phải khẳng định rằng anh đã đóng góp rất lớn vào sự thành công của Thiên Minh Capital.

BẠN SẼ MUỐN TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA LUÂN CHỨ? NHANH TAY ỨNG TUYỂN NGAY!

Làm việc cùng một chuyên gia sẽ giúp bạn phát triển bản thân, có thêm những kiến thức, kinh nghiệm ở đa lĩnh vực, đặc biệt là Bất động sản.

Đến với Thiên Minh Capital, một môi trường chuyên nghiệp hứa hẹn cho bạn được sánh vai với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này và nếu có sự quyết tâm nỗ lực, cơ hội biến chính bản thân bạn trở thành một chuyên gia BĐS cũng sẽ không phải là một điều xa vời.