MộT ĐỘI TRƯỞNG

tận tâm - tận tình

VŨ MẠNH LONG

Quan trọng nhất là luôn có thái độ làm việc nghiêm túc và kiên trì; nỗ lực không ngừng nghỉ và đều đặn, thường xuyên. Ngành BĐS thì không phải cứ mỗi tháng là có thu nhập, mà có thể là một tháng đầu, thậm chí là 2, 3 tháng không có thu nhập gì hết. Nhưng mà hãy cứ vững tin vào ngành nghề thì chắc chắn một điều với niềm tin, sự kiên trì và nỗ lực thì hợp đồng cũng sẽ đến. Và có những tháng có được từ 3 đến 4 hợp đồng là chuyện bình thường.

ĐÓ LÀ THÀNH QUẢ CỦA SỰ NỖ LỰC.

CƠ DUYÊN ĐẾN VỚI NGHỀ

Là cử nhân trường Đại học Kinh tế, tuy nhiên anh không theo ngành của mình. Anh rẽ sang làm PT – HLV gym và có làm thêm công việc về logistics - giao nhận dầu gội đầu bồ kết, bên cạnh đó anh có làm thêm một số công việc như chạy grab,…có thể nói anh làm mọi việc để gia tăng thu nhập. Được làm việc tại Thiên Minh Capital, đó là một cái “duyên”. Anh là HLV cá nhân cho một người chị - một nhà đầu tư BĐS, sở hữu 5 – 6 căn nhà ở quận 1. Chị có chia sẻ với anh: "Một người môi giới BĐS nếu mình tư vấn tốt và nhanh nhẹn trong ngành nghề thì sẽ có thu nhập rất là cao". Nhận được lời mời đó và sếp Phạm Cảnh Linh cũng là người môi giới thân thiết với chị nên anh được giới thiệu vào làm việc tại công ty. Và hiện tại anh đã gắn bó với Thiên Minh Capital nói riêng và ngành BĐS nói chung được hơn 14 tháng.

BẠN LÀM ĐƯỢC TÔI CŨNG THẾ!

Khi chưa có hợp đồng gặp rất nhiều khó khăn về tài chính và tinh thần, Long suy nghĩ là không biết là mình có phù hợp với nghề hay không, có rất nhiều cái đắn đo. Và đó cũng chính là ngọn lửa để mình bước tiếp, Long thấy rất nhiều người thành công như vậy, họ kím được rất nhiều tiền như vậy thì không lí do gì mình không đạt được như họ. Mình phải tự tin mình đạt được như họ chỉ cần tôi có sự nỗ lực cố gắng thì mình chắc chắn sẽ làm được như họ.

NGƯỜI ANH CẢ CỦA "TIA CHÓP"

"DÙ BẤT CỨ LÍ DO GÌ TÔI CŨNG KHÔNG CHO PHÉP MÌNH GỤC NGÃ"

Luôn quan tâm hỏi han giúp đỡ những khó khăn của đồng đội, tìm giải pháp khắc phục, luôn đồng hành và tạo động lực để mọi người cùng nhau phấn đấu.

KỈ NIỆM CÙNG NGÔI NHÀ CHUNG THIÊN MINH CAPITAL

ĐỜI THAY ĐỔI KHI TA THAY ĐỔI

BẠN SẼ MUỐN TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA LONG CHỨ? NHANH TAY ỨNG TUYỂN NGAY!